ฉีดไขมัน Fat transfer Fat Graft ราคาไม่แรง ปรึกษา และประเมินโดยแพทย์ ฟรี!!

ฉีดไขมัน เติมไขมัน

   ในทุก ๆ วัน เรามีอายุมากขึ้น ผิวเราก็ค่อย ๆ ลดความเต่งตึงลง ผิวที่เคยเต่งตึง กลายเป็นความเหี่ยว ความหย่อนคล้อย ซึ่งเกิดจากคอลลาเจนในผิวที่ลดน้อยลง การฉีดไขมัน จะช่วยให้บริเวณดังกล่าวดูเต่งตึงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นทางเลือกหนึ่งที่ปลอดภัย ไม่มีสารแปลกปลอมเจือปน เพราะใช้ไขมันของคนไข้เอง

   ปัจจุบัน เทคโนโลยีและเทคนิคในการได้มาซึ่งเซลล์ไขมันนั้น มีคุณภาพมากกว่าสมัยก่อน เซลล์ไขมันที่ได้ก็จะมีคุณภาพที่ดีกว่าเดิม ลดอัตราการตายของเซลล์ไขมันที่ฉีดเติมเข้าไป เมื่อฉีดไขมันแล้วเซลล์ไขมันจะติดไว ติดทน อยู่ได้นาน และไม่ต้องเติมหลายครั้ง

การเติมไขมัน การฉีดไขมัน คืออะไร?

(Fat Grafting, Fat Filler, Fat Transfer, Lipofilling)

   การฉีดไขมัน หรือเติมไขมัน ด้วยไขมันตัวเอง เป็นการย้ายไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน เช่นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา มาเติมเต็มในส่วนที่ขาด เช่น เติมไขมันหน้าเด็ก ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมไขมันหน้าอก สะโพก มือ เพื่อเติมเต็มจุดบกพร่อง เสริมสร้างความมั่นใจในบริเวณดังกล่าว และย้อนวัยให้ผิวบริเวณนั้น เด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง

   การฉีดไขมันด้วยไขมันตัวเอง จะช่วยแก้ปัญหาผิวในส่วนที่บกพร่อง ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน ที่สำคัญยังได้ผลพลอยได้อื่นอีก คือสัดส่วนที่เล็กลง จากการดูดไขมัน เพื่อนำไปฉีดเติมเต็ม ดังนั้นการเติมไขมัน ด้วยไขมันตัวเอง จะช่วยให้สัดส่วนที่ไม่พึงประสงค์ลดลงด้วย

“ฉีดไขมัน ด้วยไขมันตัวเอง สามารถเติมเต็มตรงไหนได้บ้าง ?

รีวิวเติมไขมัน ดูดไขมันทำนม

เติมไขมัน

เติมไขมัน บริเวณใบหน้า (Fat Grafting)

การเติมไขมันบริเวณใบหน้า หรือที่คุ้นหูกันว่า เติมไขมันหน้าเด็ก ฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน การเติมไขมันหน้า เป็นวิธีที่ปลอดภัย ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ

“ฉีดไขมัน เติมเต็มร่องลึก ฟื้นฟูผิว ให้เด้ง เต่งตึง อ่อนเยาว์อีกครั้ง”

เติมไขมันหน้าผาก ฉีดไขมันเติมหน้าผาก

   สาว ๆ เอเชีย ส่วนใหญ่ มักมีปัญหาหน้าผากแบนและกว้าง การเติมไขมันหน้าผาก ลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ทำให้หน้าผากนูน กลม มากยิ่งขึ้น การเติมไขมันหน้าผาก ช่วยแก้ปัญหาหน้าผากแบน ขมับบุ๋ม ขมับตอบ จะช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ดูเล็กลง เรียวขึ้น ช่วยให้ใบหน้าได้รูปไข่ ตามที่ต้องการ หรือบางคนอาจเติมไขมันหน้าผาก เพื่อเสริมดวง รับทรัพย์ เพิ่มโหวงเฮง

เติมไขมันใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำ

   การฉีดไขมันใต้ตา เพิ่มความอวบอิ่ม ลดความหย่อนคล้อยบริเวณใต้ดวงตา ลดรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ใต้ตาเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยและร่องลึกลดลง

เติมไขมันลดริ้วรอย

   ปัญหากวนใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ วัย 25 อัพ คงไม่พ้นปัญหายอดฮิต อย่างริ้วรอย การเติมไขมันใบหน้า จะช่วยให้ผิวบริเวณที่มีริ้วรอยฟูขึ้น ผิวดูสุขภาพดี เต่งตึง และช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย

เติมไขมันร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก

   ร่องแก้ม หรือร่องน้ำหมาก เป็นการหย่อนคล้อยของผิวหน้าบริเวณดังกล่าว สามารถเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่นอายุ นอนน้อย หรือลดน้ำหนักลงอย่างรวดเร็ว ทำให้ใบหน้าดูมีอายุมากกว่าอายุจริง เมื่อเติมไขมันในบริเวณนี้ ร่องแก้มจะตื้นขึ้น ใบหน้าดูอวบอิ่ม เต่งตึง เหมือนย้อนวัยให้กลับมาเด็กอีกครั้ง

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมัน บริเวณใบหน้า

หลังการเติมไขมันบริเวณใบหน้า คนไข้สามารถล้างหน้าได้ตามปกติ สามารถแต่งหน้าเบา ๆ ได้ แต่ควรงดการเข้าคอร์สทำทรีทเม้นท์ใบหน้า งดทำเลเซอร์บริเวณใบหน้า งดใส่หมวก งดใส่แว่นตา เพราะจะทำให้เกิดเป็นรอย

รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก รีวิวเติมไขมันหน้าเด็ก

ภาพตัวอย่างเคส รีวิวเติมไขมันหน้า

เติมไขมันหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก (Fat Transfer)

   เติมไขมันหน้าอก เหมาะกับคนที่มีหน้าอกเล็ก – ปานกลาง, หน้าอกไม่เท่ากัน, หน้าอกหย่อน, หน้าอกไม่มีเนิน, เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมาแล้ว ดูไม่เป็นธรรมชาติ การเติมไขมันหน้าอกจะช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ดูเต็ม หน้าอกชิด ดูเป็นธรรมชาติ และเป็นทรงสวยงาม

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันหน้าอก

   ดูแลง่ายคนไข้สามารถอาบน้ำ ทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ ควรหลีกเลี่ยงการนอนคว่ำหน้า ห้ามนอนตะแคง เพราะอาจจะโดนหน้าอกได้ รวมถึงงดบีบหรือขย้ำหน้าอกเช่นกัน นอกจากนี้แนะนำให้ใส่ซิลิโคนปิดหัวนมแทนการใส่บราเป็นระยะเวลา 1 เดือน หลังการเติมไขมัน เพื่อไม่ให้มีแรงกดทับ แรงรัดแน่นบริเวณหน้าอก

รีวิว ฉีดไขมันหน้าอก

ภาพตัวอย่างเคส รีวิวฉีดไขมันหน้าอก

เติมไขมันเติมเต็มมือ เติมไขมันมือ ฉีดไขมันมือ (Fat Filling)

มือเหี่ยว มือหย่อนคล้อย มีสาเหตุมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้คอลลาเจนลดน้อยลง หรือบางคนอาจจะเป็นคนมือเหี่ยว เพราะคอลลาเจนถูกทำลาย ทำให้ดูเหมือนเป็นมือคนแก่ การฉีดไขมันบริเวณมือจะช่วยเติมเต็มให้มือ ดูอิ่มเอมมากยิ่งขึ้น เต่งตึง อย่างเป็นธรรมชาิต และดูอ่อนเยาว์ลง

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันมือ

หลังเติมไขมันบริเวณมือ งดทำสปามือ และนวดมือ

รีวิว ฉีดไขมันมือ

ภาพตัวอย่างเคส รีวิวฉีดไขมันมือ

เติมไขมันสะโพก ฉีดไขมันสะโพก ก้นเด้ง (Lipofilling)

   สาว ๆ บางคน อย่างคนตัวเล็ก อาจมีก้นเล็ก ก้นแฟ่บ เห็ดสัดส่วนไม่ชัด ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สวยงาม หรือก้นหย่อนยาน หย่อนคล้อยตามวัย การฉีดไขมันก้นเด้ง จะช่วยให้รูปร่าง สัดส่วน มี Curves มากขึ้น ได้หุ่นในฝันที่ต้องการ อย่างเป็นธรรมชาติ

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันสะโพก

   การดูแลตัวเองของผู้ที่เติมไขมันบริเวณนี้ ดูแลยากที่สุด เพราะในทุก ๆ วันคนเราต้องนั่งแทบจะตลอดเวลา แต่คนไข้สามารถเบาใจได้ ไม่ต้องกลัวว่าไขมันที่เติมเข้าไปจะสลายหายไป เพราะที่เอมาร่า คลินิก เรามีอุปกรณ์พิเศษที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ก้นหรือสะโพกได้รับความกระทบกระเทือนจากการนั่งทับ ส่วนการนอนที่ถูกต้อง คนไข้จะต้องนอนคว่ำหน้าลง เพื่อลดแรงกดทับบริเวณก้นและสะโพก เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์

รีวิว เติมไขมันก้น

ภาพตัวอย่างเคส รีวิวฉีดไขมันก้น เติมไขมันสะโพก

ขั้นตอนการเติมไขมัน

“ขั้นตอนการเติมไขมัน

 1. แพทย์ดูดไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน หรือบริเวณที่คนไข้ไม่พึงประสงค์
 2. นำเซลล์ไขมันที่ได้ มาคัดแยกเซลล์ไขมันที่ดี
 3. นำเซลล์ไขมันคุณภาพดี ไปเติมเต็มส่วนที่ต้องการ

ข้อดี ข้อเสีย ฉีดไขมัน เติมไขมัน

“ข้อดีของการฉีดไขมัน

 • ปลอดภัย ไม่มีสารแปลกปลอม
 • สัดส่วนลดลง ส่วนเกินหายไป
 • แผลมีขนาดเล็ก
 • สวยงาม เป็นธรรมชาติ
 • ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อย
 • ในกรณีเติมไขมันหน้าอก สามารถกำหนดปริมาณของไขมันที่จะเติมหน้าอกได้พอดี เพื่อให้หน้าอกทั้งสองข้างมีขนาดใกล้เคียงกัน

“ข้อเสียของการฉีดไขมัน

 • หลังเติมไขมัน ไขมันอาจมีการยุบตัวเล็กน้อย
 • ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ งดการกระทบกระแทก ในบริเวณที่เติมไขมันนช่วง 1 เดือนแรก
 • อาจจะต้องเจ็บตัวเล็กน้อย ในการดูดไขมัน เพื่อนำมาเติมเต็ม

“การดูแลตัวเองหลังเติมไขมัน ทำยังไงให้ไขมันติดเยอะ ติดทน สลายตัวช้า

ดูแลตัวเองหลังฉีดไขมัน

“ข้อควรปฏิบัติหลังฉีดไขมัน 1 เดือน

 1. ระวังไม่ให้บริเวณที่ฉีดไขมัน ได้รับการกระทบกระแทก หากเซลล์ไขมันได้รับแรงกระแทก อาจจะให้เซลล์ไขมันบอบช้ำ ได้รับความเสียหาย และตายได้ (เซลล์ไขมันเป็นสิ่งมีชีวิต ที่จะต้องดูแลทะนุถนอม)
 2. งดการออกกำลังกาย ลดน้ำหนักไปก่อน เพราะร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่ไม่จำเป็น หรืออ่อนแอ ออกไปก่อน อาจทำให้ไขมันที่เพิ่มฉีดเติมเข้าไปนั้น สลายตัวไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว
 3. งดสูบบุหรี่ และหลีกเลี่ยงการสูดดมควันบุหรี่ เพราะในบุหรี่มีสารที่มีผลกระทบต่อกาติดของเซลล์ไขมัน
 4. หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ ๆ มีอุณหภูมิร้อนจัด หรือเย็นจัด เพราะจะทำให้เซลล์ไขมันที่เติมเข้าไป ตายได้ 

เติมไขมัน ที่ Amara Clinic

“ทำไมต้องฉีดไขมัน ที่ Amara Clinic

1. เซลล์ไขมันที่ใช้เติมไขมัน มีคุณภาพสูง

   Amara Clinic เราเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หรือ Body-jet ในการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวออกจากกัน และนำเซลล์ไขมันออกมาในสภาพดี มีชีวิตอยู่ สามารถนำไปเติมเต็มได้ เซลล์ไขมันที่นำไปเติมเต้ม จะติดไว ติดทน สลายตัวช้า อีกทั้งในระหว่างที่ดูดไขมัน คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ และใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อย

เติมไขมัน ฉีดไขมัน

2. ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านดูดไขมัน และเติมไขมัน

   ทีมแพทย์ของเอมาร่าคลินิก เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูดไขมัน และการเติมไขมัน โดนเฉพาะ จบหลักสูตรการดูดไขมันและเติมไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) จากประเทศเกาหลีใต้

   อีกทั้งทีมแพทย์ยังเข้าร่วมการประชุม เกี่ยวกับการดูดไขมันระดับนานาชาติ (FATS: Forum of Adipose Tissue and Stem Ce||) เพื่ออัพเดทความรู้ และเทคนิคใหม่ ๆ อยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นอาจารย์แพทย์สอนเรื่อง การดูดไขมันและเติมไขมันของ Body-jet ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Techinal biomed (ผู้ผลิตเครื่องดูดไขมัน จากประเทศเยอรมัน) และยังมีประสบการณ์หลายพันเคส การันตีด้วยรางวัล ดูดไขมันพลังน้ำที่มีเคสเยอะที่สุดในประเทศไทย

Amara Clinic

3. เทคนิคการซ่อนแผล จากประเทศเกาหลีใต้

   ทีมแพทย์มีเทคนิคในการซ่อนแผล และเทคนิคการเปิดแผลขนาดเล็ก หลังการดูดไขมัน หรือฉีดไขมัน เติมไขมัน แทบมองไม่เห็นแผล หลังการรักษา คนไข้สามารถสวมเสื้อผ้า โชว์​สัดส่วนได้อย่างมั่นใจ

แผลหลังเติมไขมัน

4. เทคนิคการเติมไขมันหน้าอกเฉพาะตัว

   ทีมแพทย์มีเทคนิคในการเติมไขมัน โดยการค่อย ๆ วางไขมันเป็นเส้นและเรียงจุดเล็ก ๆ เพื่อความสวยงาม และเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มอัตราการติดของไขมัน ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น

เติมไขมันหน้าอก

5. ทีมแพทย์มีความละเอียด และปราณีต

   ทีมแพทย์มีความละเอียด และปราณีตสูง ใช้ระยะเวลาในการดูดไขมัน และเติมไขมัน ประมาณ 3-6 ชั่วโมงต่อเคส

ดูดไขมันดีไหม

6. ดูแลอย่างใกล้ชิด เสมือนคนในครอบครัว

   เจ้าหน้าที่ และทีมพยาบาล พร้อมให้คำแนะนำก่อนดูดไขมัน เติมไขมัน อย่างละเอียด ดูแลในระหว่างการรักษา และติดตามอาการหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด เสมือนเพื่อนสนิท และคนในครอบครัว

ดูดไขมัน เติมไขมัน

เติมไขมันดีไหม ฉีดไขมันดีไหม

“Q&A คลายข้อสงสัย กับคำถามที่พบบ่อย เรื่องฉีดไขมัน

Q : ไขมันที่ฉีดเข้าไป อยู่ได้นานแค่ไหน?

A : เซลล์ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไป จะมีการยุบตัว หรือสลายตัวลงประมาณ 30% ซึ่งแพทย์จะคำนวณปริมาณไขมันที่จะฉีดเข้าไป เผื่อไว้แล้ว ว่าจะต้องมีการยุบตัว การฉีดไขมันอยู่ได้มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ (สำคัญมาก) รวมถึงคุณภาพของเซลล์ไขมัน ที่สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทาง Amara Clinic ใช้ไขมันที่ยังมีชีวิต มีคุณภาพที่ดี โดยได้มาจากเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ไขมันที่ฉีดเข้าไปจึงติดไว ติดทน สลายตัวช้า

Q : เอาไขมันจากส่วนไหน มาเติม​?

A : ไขมันที่นำมาเติม ได้มาจากบริเวณสัดส่วน ท่ีมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ ซึ่งอาจเป็นตำแหน่งเดียวกับที่คนไข้กำลังกังวลอยู่ หรือเป็นตำแหน่งที่แพทย์แนะนำก็ได้

Q : เอาไขมันของคนอื่นมาเติมได้ไหม?

A : ไม่สามารถนำไขมันของคนอื่นมาเติมได้ เนื่องจากอาจทำให้ร่างกายเกิด ปฏิกิริยาต่อต้านเซลล์ไขมันของคนอื่นได้ ไขมันของคนอื่นเปรียบเสมือนสิ่งแปลกปลอม ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ และเกิดอันตรายได้

Q : ฉีดไขมันที่ไทยกับเกาหลี ต่างกันแค่ไหน?

A : ในสมัยก่อนอาจมีความแตกต่าง ในเรื่องของคุณภาพของเซลล์ไขมันที่นำมาใช้ แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีที่ใช้ไม่ต่างกันนัก นอกจากเครื่องดูดไขมันแล้ว ยังมีเรื่องของเทคนิคในการฉีดไขมัน ฉีดอย่างไรให้ไขมันเรียงตัวสวย ไขมันติดไว สลายช้า ซึ่งทีมแพทย์ของ Amara Clinic เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน และการเติมไขมัน โดยจบหลักสูตรมาจากประเทศเกาหลีใต้

Q : ทำไมเติมไขมันแล้วหน้าบวมมาก?

A : ในกรณีที่เติมไขมันแล้วใบหน้าดูบวมเหมือนปลาทอง อาจเกิดจาก การเติมไขมันในปริมาณที่มากเกินไป การเติมไขมันผิดชั้น รวมถึงการไม่ได้นำไปมันไปปั่นแยก กรองน้ำและยาชาออก จึงทำให้เนื้อเยื่อในบริเวณที่เติมไขมันเข้าไป บวมมากผิดปกติ ทีมแพทย์ Amara Clinic ใช้เทคนิคการเติมไขมันที่ถูกต้อง เติมในปริมาณที่เหมาะสม นำไขมันไปคัดแยก กรองใช้เฉพาะไขมันดี หลังการเติมไขมันคนไข้จึงไม่บวมผิดปกติ เหมือนปลาทอง

Q : ผลข้างเคียงของการเติมไขมัน?

A : ผลข้างเคียงของการเติมไขมันคือ อาการบวมช้ำหลังฉีดไขมัน ซึ่งในแต่ละคนจะมีอาการบวมช้ำมากน้อย ไม่เท่ากัน นอกจากนี้ ยังมีผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้คือ การไม่ติดของไขมัน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้เป็นหลัก

ฟรี! ของแถมสุดพิเศษ! เฉพาะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

ปรึกษากับแพทย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
(สามารถกรอกฟอร์มนัดคิวปรึกษาได้ที่ด้านล่าง)

แชร์ประสบการณ์เติมไขมันหน้าอก

รีวิวเติมไขมันหน้าอก

สามารถขอรับชมได้ทาง LINE : @AmaraClinic (https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic)

รีวิวฉีดไขมันทั่วหน้า

รีวิวฉีดไขมันก้น

ทำไมต้องต้องฉีดไขมันที่ Amara Clinic?

 1. ให้การรักษาโดยอาจารย์แพทย์ด้านดูดไขมันและเติมไขมัน
 2. นวัตกรรมดูดไขมันพลังน้ำจากประเทศเยอรมัน ทำให้ได้ไขมันคุณภาพ ส่งผลให้ไขมันติดดี อยู่ได้นาน
 3. มีภาพผลการรักษา เติมไขมันหน้าอก ก้น จากคนไข้จริงมากกว่า 500 เคส

ให้การรักษาโดยอาจารย์แพทย์ด้านดูดไขมันและเติมไขมัน

รีวิว เติมไขมันหน้าอก
เติมไขมันหน้าอก
ดูดไขมันพลังน้ำ

 

นอกจากใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ที่ทันสมัย และปลอดภัยผ่าน อย.ไทย และสหรัฐอเมริกา ทีมแพทย์ของเอมาร่าคลินิก เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูดไขมันโดยเฉพาะ จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) จากประเทศเกาหลีใต้ อีกทั้งเข้าร่วมการประชุมเกี่ยวกับการดูดไขมันระดับนานาชาติ (FATS: Forum of Adipose Tissue and Stem Ce||) เพื่ออัพเดทความรู้ และเทคนิคใหม่ๆอยู่เสมอ

“เทคนิคการซ่อนแผล และการเปิดแผลขนาดเล็ก ทำให้หลังทำการดูดไขมัน แทบมองไม่เห็นแผล สามารถใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินนี่ เผยสัดส่วนสวยได้อย่างมั่นใจ

ทีมแพทย์ของเอมาร่าคลินิก มีความละเอียด และปราณีตใช้เวลาในการดูดไขมัน และเติมไขมัน ประมาน 3-6 ชั่วโมง ต่อเคส ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไขมันออกมาเยอะ และได้สัดส่วนสวยแน่นอน

ดูดไขมัน เติมไขมันไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

“เทคนิคการเติมไขมันที่ค่อยๆ วางไขมันเป็นเส้นเและจุดเล็กๆ เพื่อความสวยเป็นธรรมชาติ อีกยังเพิ่มเปอเซนต์การติดของไขมัน เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ ที่เอมาร่า คลินิก ทีมแพทย์จะทำการเติมไขมันติดทนนาน และ สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ทีมพยาบาล และเจ้าหน้าที่ พร้อมให้คำแนะนำก่อนเติมไขมันอย่างละเอียด ดูแลระหว่างการเติมไขมัน และติดตามอาการหลังการเติมไขมันอย่างใกล้ชิด เหมือนคนในครอบครัว

ไขมันที่ดูดออกมา นำมาเติมเต็มใบหน้า หน้าอก ได้อย่างปลอดภัย

ฉีดไขมันหน้า

“ไขมันคุณภาพสูง

เป็นการใช้พลังงานน้ำที่อ่อนโยน ทำให้เซลล์ไขมันมีชีวิต รวมถึงมีการกรองแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพดี ที่มี Stem Ce|| ซึ่งช่วยให้ ไขมันที่นำไปเติมติดดี และยาวนาน

ผลลัพธ์ของการเติมไขมันที่สวยงาม นอกจากใช้เซลล์ไขมันที่ดีจากเครื่องมือพลังน้ำแล้ว เทคนิคการเติมไขมันของแพทย์ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน Amara Clinic มีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูดและเติมไขมัน ด้วยเทคนิคเฉพาะจากเกาหลี เน้นความละเอียด ปราณีต และมือเบา

คำถามที่พบบ่อย

   บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

แพทย์ประจำคลินิก

บริการแนะนำ

ลงทะเบียน ฟรี

ดูดไขมันที่เอมาร่า คลินิก

พร้อมรับ ของแถมสุดพิเศษ !
เฉพาะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เท่านั้น

  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

  LINE : @amaraclinic

  คำถามที่พบบ่อย

  เติมไขมันพักฟื้นกี่วัน

  การเติมไขมันไม่จำเป็นต้องพักฟื้น มีความปวด หรือระบมน้อยมาก แต่จะมีความบวมในวันที่ 3 ถึง 7 ซึ่งเป็นปกติของการบวมหลังเติมไขมัน หลังจากนั้นจะค่อยๆยุบบวม ใช้เวลามากน้อยขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของร่างกายของคนไข้

  เติมไขมันแล้วจะยุบไหม?

  การเติมไขมันในช่วงหนึ่งอาทิตย์แรกจะมีการบวมเกิดขึ้นหลังจากนั้นจะค่อยๆ ยุบบวมลง(ประมาณ 20%) ใช้เวลาประมาณ2-4 อาทิตย์ขึ้นกับแต่ละบุคคล หลังจากยุบบวมแล้วหากคนไข้ปฏิบัติตัวตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด เช่นการควบคุมน้ำหนักการงดแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ ไม่กระแทกแรงๆบริเวณที่เติมไขมัน ไขมันก็จะติดไปตลอด อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้กับเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้ครั้งเดียวไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงทำให้ต้นทุนสูงกว่าการใช้เครื่องดูดไขมันชนิดอื่น แต่ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ เนื่องจากการเติมไขมันมีหลายเทคนิค เทคนิคที่ดีที่สุดและเป็นเทคนิคที่เอมาร่าคลินิกใช้คือ การนำไขมันที่ดูดด้วยความนุ่มนวล มาปั่นแยกกรองด้วยเครื่องมือพิเศษนำเข้าเพื่อนำแต่ไขมันส่วนที่ดีและเป็นสเต็มเซลล์ไขมันมาเติมเข้าไปในส่วนที่ต้องการ

  ผลข้างเคียงของเติมไขมัน?

  ข้างเคียงหลังเติมไขมันส่วนใหญ่คือการบวมช้ำซึ่งมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ปัจจัยที่ลดการบวมช้ำได้คือการงดวิตามินและอาหารเสริมต่างๆก่อนทำการดูดและเติมไขมันอย่างน้อย1 อาทิตย์ ผลข้างเคียงอื่นที่สามารถเกิดขึ้นได้ เช่นการไม่ติดของไขมันหากคนไข้ดูแลตัวเองไม่ดี

  กี่วันถึงจะเข้าที่ 100%

  ไขมันจะเข้าที่ หลังเติมไขมันประมาณ 1-2 เดือนขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำด้วย

  หลังเติมหน้าจะบวมเป็นปลาทองไหม

  ไขมันที่เติมแล้วบวมจนดูมากเกินไป เนื่องด้วยไขมันที่เติมปริมาณมากเกินไป และเติมผิดชั้น รวมถึงไม่ได้นำไขมันไปปั่นแยกกรองเพื่อแยกน้ำ ยาชาออก จึงทำให้เนื้อเยื่อบวมมากหลังเติม ที่เอมาร่า คลินิก ทีมแพทย์ของเรามีเทคนิคเติมไขมันอย่างถูกต้อง ในปริมาณที่เหมาะสม รวมถึงนำไขมันไปปั่นแยกกรอง คัดเฉพาะไขมันที่ดีคนไข้จึงไม่เป็นปลาทอง

  มีแผลกี่จุด?

  การเติมไขมันเปิดแผลเล็กมากถ้าเติมบริเวณหน้าไม่จำเป็นต้องเย็บแผล การเติมที่หน้าอกจะมีการเย็บแผลข้างละหนึ่งจุด แต่บริเวณที่ดูดใครมันเล็กมากขนาดน้อยกว่า 1 เซนติเมตรหลังจากดูดไขมันเสร็จแพทย์จะทำการเย็บจุด ละหนึ่งเข็ม

  เอาไขมันของใครมาเติม?

  ไม่สามารถนำไขมันคนอื่นมาเติมได้เนื่องจากจะมีปฏิกิริยาของร่างกายที่จะต่อต้านเซลล์ไขมันของคนอื่นเหมือนสิ่งแปลกปลอมชนิดหนึ่งที่เข้ามาในร่างกายจึงสามารถทำให้เกิดอันตรายได้ ต้องเป็นไขมันจากตัวเราเองเท่านั้น

  ทำไมราคาแต่ละที่ไม่เท่ากัน?

  เนื่องจากเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ (Body jet) มีความละเอียดอ่อน จึงต้องใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันที่ยาวนาน อุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้กับเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้ครั้งเดียวไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงทำให้ต้นทุนสูงกว่าการใช้เครื่องดูดไขมันชนิดอื่น แต่ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ เนื่องจากการเติมไขมันมีหลายเทคนิค เทคนิคที่ดีที่สุดและเป็นเทคนิคที่เอมาร่าคลินิกใช้คือ การนำไขมันที่ดูดด้วยความนุ่มนวล มาปั่นแยกกรองด้วยเครื่องมือพิเศษนำเข้าเพื่อนำแต่ไขมันส่วนที่ดีและเป็น Stem ceII ไขมันมาเติมเข้าไปในส่วนที่ต้องการ

  เอมาร่าคลินิก เป็นศูนย์การสอนดูดไขมันเครื่อง body-jet ประจำประเทศไทย
  และเป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทย