ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ที่เอมาร่าคลินิก ฟิลเลอร์แท้ ราคาไม่แรง ปรึกษา และประเมินโดยอาจารย์แพทย์ ฟรี!!

ฟิลเลอร์แท้ (HA Filler) คืออะไร

ฟิลเลอร์แท้ หรือ HA filler คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเลียนแบบ HA (Hyaluronic Acid) มีอยู่ในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง โดยปกติคอลลาเจนในผิวหนังเราจะเสื่อมสภาพลงเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ผิวไม่เด้งเหมือนเก่าผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณจึงปรากฏ การฉีด ฟิลเลอร์ (สารเติมเต็ม) จึงนิยมเพื่อช่วยในการปรับแก้ไข รักษา เติมเต็ม โดยสารชนิดนี้ที่ฉีดเข้าไปนั้นสามารถย่อยสลายไปเองตามกระบวนการทำงานของร่างกาย ซึ่งผลของการรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 9- 48 เดือน ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ ตำแหน่งการฉีด และ ตัวคนไข้เอง

ฉีดฟิลเลอร์ตำแหน่งไหนได้บ้าง?

ฉีด filler

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ที่ Amara Clinic?

  1. ให้การรักษาโดยอาจารย์แพทย์ด้านปรับรูปหน้า
  2. ฟิลเลอร์ที่ใช้ ผ่านการรับรองจาก อย. ว่าสามารถนำมาปรับรูปหน้าได้อย่างปลอดภัย
  3. มีภาพผลการรักษา เติมฟิลเลอร์ทุกบริเวณ จากคนไข้จริงมากกว่า 500 เคส

ให้การรักษาโดยอาจารย์แพทย์ด้านดูดไขมันและเติมไขมัน

อาารย์แพทย์ ฟิลเลอร์

ประสบการณ์การรักษา เติมเต็มผิวหน้าด้วยฟิลเลอร์ จะต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบกาณ์สูง จึงจะสามารถวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้ และเลือกใช้วิธีรักษา ตัวยา (ฟิลเลอร์) ที่เหมาะสมได้ โดยแพทย์เป็นส่วนสำคัญที่สุด ที่จะทำให้ผลการรักษาออกมาดี

“การวิเคราะห์หน้าของคนไข้ สำคัญที่สุด ไม่ใช่การใช้ฟิลเลอร์น้อย หรือมาก แต่เป็นการใช้ฟิลเลอร์ให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน

ผิวหน้าร่วงโรยตามเวลา

ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ที่เอมาร่าคลินิกเลือกใช้

Juvederm

“เป็นแบรนด์ดังที่ทั่วโลกยอมรับว่ามีความปลอดภัย เนียนสวย เป็นธรรมชาติ สลายหมด 100% Restylane (สวีเดน) Juvederm (อเมริกา)

ผิวลักษณะไหนก็เติมเป็นให้เป็นธรรมชาติได้

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์เจ็บไหม

การเติมฟิลเลอร์บางบริเวณจะมีการฉีดยาชาก่อนทำการรักษา แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ฤทธิ์ของยาชาจะหายได้เองใน 2 ชม. บางบริเวณไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา เพราะรู้สึกน้อยมาก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

ฟิลเลอร์สลายได้เอง ดีหรือไม่ดี?

ตัว ha filler ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นสารเติมเต็ม ที่สามารถสลายได้เอง ตามกลไกของร่างกาย จึงเป็นเรื่องปกติที่ฟิลเลอร์จะยุบตัวได้เองใน 1-2 ปี

ฉีดฟิลเลอร์จะบวมไหม

หลังฉีดฟิลเลอร์จะมีอาการตึงบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย หากฉีดประมาณที่เยอะอาจจะมีการบวมได้บ้าง และหายได้เองในวันรุ่งขึ้น แนะนำปฎิบัติตัวตามแพทย์แนะนำหลังการรักษาอย่างเคร่งครัด

ฉีดจากที่อื่นมาแล้วฟิลเลอร์เป็นก้อน แก้ไขได้ไหม

กรณีฉีดจากที่อื่นมาแล้วไม่เรียบเนียน หรือมีปัญหา แนะนำให้กลับไปตรวจกับแพทย์ที่ทำการรักษา หากต้องการแก้ไข ต้องเข้ามาประเมินเป็นรายบุคคล

ทำไมราคาแต่ละที่ไม่เท่ากัน?

การฉีดฟิลเลอร์เป็นทั้งศาสตร์ และศิลป์ การเติมฟิลเลอร์ให้ผลการรักษาดี ต้องอาศัยประสบการณ์ ความสำคัญจึงอยู่ที่แพทย์ผู้รักษาเป็นหลัก ที่เอมาร่าคลินิก มั่นใจในผลการรักษาได้เลยนะคะ

 

ฉีดลดริ้วรอยที่ไหนดี ที่เอมาร่าคลินิก ยาแท้ ราคาไม่แรง ปรึกษา และประเมินโดยอาจารย์แพทย์ ฟรี!!

Neuronox

toxin คืออะไร

ท็อกซินคือ สารชีวภาพปราศจากเชื้อนำมาผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ ก่อนใช้จะนำมาผสมกับน้ำเกลือ ก่อนฉีดเข้าสู่กล้ามเนื้อที่ต้องการแก้ไข เพื่อออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอย ลดขนาดของกล้ามเนื้อ ปัจจุบันนิยมนำมาปรับรูปหน้า ให้เรียวได้รูป หรือฉีดลดเหงื่อที่มือ รักแร้ หรือลดขนาดกล้ามเนื้อน่องที่ใหญ่เกินไป เพิ่มความสวยงาม

ฉีดลดริ้วรอยตำแหน่งไหนได้บ้าง?

ฉีดลดริ้วรอย

   บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

แพทย์ประจำคลินิก

บริการแนะนำ

จองคิวปรึกษา

ลดอายุด้วยฟิลเลอร์

    เอมาร่าคลินิก เป็นศูนย์การสอนดูดไขมันเครื่อง body-jet ประจำประเทศไทย
    และเป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทย